ReadyPlanet.com


เมนูช่องท้ายรถยนต์สูบบุหรี่: Horns Down Breakfast


มีความน่าจะเป็นในงานทำอาหารยิ่งเมื่อกล่าวขวัญมหาวิทยาลัยเท็กซัสจากเมือง Austin19; ชโลมโก้วิสกี้และอาหารแปลก ๆ ไปจนถึงวัฒนธรรมบาร์บีคิวกึ่งกลางของเท็กซัสอาหารเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของขนมธรรมเนียมที่นั่นเพราะด้วยอาหารเช้านี้เรา 19; กำลังพึ่งพารสชาติ Tex-Mex ที่ฉันชอบด้วยกันบางส่วนของ Texas19;ผลิตภัณฑ์ที่สะอาดที่สุด

|

หม้อตุ๋นอาหารเช้าแบบหญิบขั้นตอนของเท็กซัส

|

หม้อปรุงอาหารนี้มีเท็กซัสอยู่ยิ่งและแน่ๆแล้วเลี่ยนทำให้ข้าวเช้าที่ยอดเยี่ยม.ตั้งแต่เม็ดพริกเขียวแห่งทุกชั้นไปจนถึงตอติญ่าที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นบะหมี่กราบลาซานญ่า Tex-Mex จานบันทึกอบสะดวกนี้จักทำให้ชาวมุสลิมของเธอพึงพอใจ

|

เพราะว่าพื้นฐานแล้วนี่คืออาบโก้อาหารเช้าในหนทางหม้อทำอาหารดังนั้นจ่ายคิดว่าแต่ละระดับคืองานสร้างทาโก้ตระ Tortilla ไส้กรอกหัวหอมชีสและชิลิสเอาใจช่วยเพิ่มระดับรสชาติทั้งที่เติมเต็มทุกอย่างเช่นกันแมวน้ำชีสในผลดี Roll up

|

เฟรนช์โทสต์โรลอัพเฟรนช์โทสต์ฟักเหลือง

|

We19; เคยประกอบด้วยฟักทองบนระเบียงสรรพสิ่งเราในช่วงญิบสัปดาห์ที่ผ่านมาเหตุฉะนี้ let19;s ทำอย่างไรกับเขาทั้งหลาย!นอกจากนี้เท็กซัสอีกต่างหากให้ผลตอบแทนสูงกว่า 2.4 ล้านดอลลาร์ในที่แต่ละปีที่การผลิตฟักทองซึ่งดำรงฐานะผู้ผลิตรายใหญ่อันดับสี่ของประเทศ

|

คุณสามารถสร้างน้ำซุปฟักทองของเธอเองได้ง่ายๆด้วยฟักทองแจ็ค - โอ - จะกวดเทิร์นหรือฟักทองแห่งไม่เปลี่ยนการแปลงหากคุณทำแบบนั้นคุณสมรรถเพิ่มรสของป่องลอัพเฟรนช์โทสต์หมดด้วยกันได้อีกด้วยการมากขึ้นเครื่องเทศพายฟักเหลือง

|

หากเจ้าเอ็งรู้วิธีทำเฟรนช์โทสต์คุณสมรรถทำโตลอัพเหล่านี้ฟันเปลือกออกจากขนมปัง (มัธยัสถ์สำหรับเกล็ดปัง) และทำให้ชิ้นเรียบๆจากนั้นทำให้เสมอน้ำซุปเข้มข้นในแต่ละอันแล้วขมวดให้แน่นจุ่มป่องลลงแห่งนมและไข่สถานที่ผสมต่อจากนั้นทอดในที่กระทะสถานที่ทาเนยเก็บหมุนมอบทุกด้านเป็นสีน้ำตาลเจ้าเอ็งสามารถเสิร์ฟในที่ถาดฮอทดอกโรยน้ำตาล-แดงซินนามอนชั้นบนแจกขนมถ้วยกระดาษขนาดเล็กแห่งมีน้ำเชื่อมเพราะด้วยจุ่มมอบแขกปัจเจกชนผู้ตั้งกระทู้ absentsolace32 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 21:57:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.