ReadyPlanet.com


กวีนิพนธ์ประจำอาทิตย์: หามิได้สำหรับบุรีนั้นโดย Charlotte Mew


บทกวีประจำอาทิตย์ของ Carol Rumens บทกวี

โคลงที่คิดหนักถึงการเติมเต็มอุดมคติสิ่งของจักรวาลชี้ให้เห็นถึงความไม่ไว้วางใจที่ไฮเทคจัง

เปล่าเพื่อเมืองตรงนั้น

ไม่ใช่เช่นนั้นเหตุด้วยบุรีแห่งมีแสงพระอาทิตย์แจ๋ตัวถนนสีกาญจนาและทวารแห่งทอแสงระยิบ 13; บุรีแห่งพ้นไปร่มเงาด้วยกันเปล่าหลับสิ่งของทิวาถูขาวราตรีสีหงอกหรือว่ากลับด้วยกันวันที่ประกอบด้วยณฐานะหนึ่ง 13 อิฉันเบื่อหน่ายเมื่อทั้งหมดพูดหัวคิดทั้งหมดเสร็จสิ้นอิฉันเคร่งเครียดตาเลยสมัยค่ำนี้เพื่อจะมองดูกระไรขนมจากธรณีประตูนิรันดร์อิฉันจักสาวก้าวไปสู่เปล่าดีฉันไตร่ตรองดุอิฉันหลบมุมความวิจิตรสรรพสิ่งประกายจ้าชั่วนิรันดร์นั้นเสียงโห่ร้องของเสียงเพลงแห่งหนไม่มีวันสิ้นสุดตรงนั้นกับถ้าเหตุด้วยสิ่งใดก็ตามที่เราใช้เวลานานเต็มแรงมันมีเก็บด้วยว่ากระไดแห่งห่างกับสงบเงียบซึ่งมารุตจักปิดปากกับมีพื้นที่เพื่อนอนหลับp> ตรวจฟังดูสะดุ้งตื่นกับฝันดึ่มเกินเลย

กลอน ดิจิตอล

Charlotte Mew (186913; 1928) ผลิตบทกวีเหมือนตงิดๆแห่งงานการธุระสรรพสิ่งคุณ แต่ครอบครองคำประพันธ์แห่งหนครอบครองส่วนตัวด้วยกันสร้างสรรค์อย่างเป็นทางการส่วนมากแห่งเขียนดำรงฐานะภาษาอังกฤษที่ช่วงต้นศตวรรษที่ 20ณแต่เดิมเธอประสบความสำเร็จจำเริญแห่งสถานะนักเขียนเรื่องสั้นกับเกิดกวีนิพนธ์โหรงจำต้องขอบคุณ Alida Monro อย่างรวดเร็วแห่งร้านหนังสือกวีนิพนธ์แห่งลูกคลื่นที่สูงไม่วแล้วจึงสมรรถโฆษณาชวนเชื่องานบทกวีพวกแต่ต้นของเจ้าเอ็ง The Farmer19; s Bride ณปี 1916 ธุรกิจสิ่งของคุณได้มาการยอมรับอย่างกระตือรือร้นและเธอจักเพลินใจจรกับดักความแข็งแรงขมังโดยเฉพาะอย่างยิ่งคำตอบขนมจากเสี่ยวนักประพันธ์รวมทั้ง HD, Thomas Hardy และ Marianne Mooreเสียแต่ว่ากิตติศัพท์สิ่งของเธอก็ชั่วคราว

ในปี 1981 กวีนิพนธ์และร้อยแก้วสถานที่รวบรวมซึ่งแก้ไขกับแนะนำโดยวาลวอร์เนอร์ได้มาแนะนำผลงานสิ่งของเธอให้กับดักคนรุ่นใหม่ผลงานสิ่งงดงามของ Warner19 ครอบครองเกียรติจาก Julia Copus ซึ่งเป็นผู้เขียนชีวประวัติสิ่งของ Mew19 และเป็นกวีด้วยสิทธิ์สิ่งของเธอเองได้เยียวยา บทกวีและร้อยแก้วที่ได้รับการเลือกเฟ้นใหม่คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยเนื้อหาพื้นหลังที่น่าสนใจเลิศรวมถึงบทกวีที่ยังไม่ได้ประมวลไว้ก่อนหน้านี้ไตรบท

Not for That City ตีพิมพ์หนแรกในปี 1902 เป็นโคลงแบบเริ่มแรกในหลาย ๆ ครรลองโดยปกติมิวมักทดลองใช้เส้นที่มีความยาวเหมือนร้อยแก้วและการเยื้องที่หลากหลายทำให้นักเขียนร้อยแก้วรู้ถึงความเป็นไปได้สิ่งของจังหวะที่มากขึ้นในบทกวีครอบครองบทกวีที่น่าทึ่งแม้จะอยู่ใน Not for That City เธอก็เยื้องเส้นสองอื่น ๆ ในต้นฉบับซึ่งเป็นคำใบ้แห่งระมัดระวังเกี่ยวกับแบบสร้างที่รุนแรงกระทั่งที่จะเกิดขึ้นแต่ Copus ตักเตือนเราว่านี่เป็นเพียงบทกวีอันที่สี่ของเธอที่จะได้รับการตีพิมพ์สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือวัตรตามอุดมคติ 13;วิสัยทัศน์สรรพสิ่งสวรรค์ในขั้นเมืองแห่งแสงแดดตลอดไปวิสัยทัศน์ถูกนำเสนอเป็นความคาดที่ค่อนข้างเห็นทีและไม่หยุดยั้ง: 1C; เมืองแห่งหนวันสีหงอกที่ไม่มีร่มเงาและไม่หลับใหล / กลับสีขาวไม่ก็คืนและวันที่เป็นหนึ่งเดียว 1D;สิ่งนี้ประเทืองในภายหลังเช่นกันวลีเช่น 1C; everlasting glare1D;กับ 1C เสียงโห่ร้องของเสียงเพลงที่ไม่มีวันสิ้นสุด 1D;บรรณาธิการคนแรกของ Mew19 ได้ทวี 1C; is1D;ก่อน 1C กล่าวว่า 1D;ไปสถานที่บรรทัด: 1C; เราเบื่อหน่ายพอทุกคนพูดความคิดทั้งหมดเสร็จสิ้นทั้งมวล 1D;Copus ได้คืนสถานะเก่าแก่และแสดงให้เห็นถึงน้ำหนักที่พันกันของเลี่ยน

ผู้พูด 19; การปฏิเสธอุดมคติของจักรวาลถูกพยากรณ์ไว้ในค่าลบเปิด 1C; มิใช่สำหรับเมืองตรงนั้น 1D;ดังนั้นเมื่อเลี่ยนปรากฏขึ้นแห่งจุดเลี้ยวตรงกลางของบรรทัดที่แปดแม้จะมีความคมคายของซีซูร่า แต่ความเปลี่ยนแปลงก็ราบรื่นอีกทางเลือกหนึ่งที่สะกดออกมาลงความว่าฉากในประเทศทางโลกโดยมีลักษณะเฉพาะ 1C บันไดที่เงียบสงบด้วยกันความตายที่เปล่านำมาซึ่งชีวิตหลังความตายมีเพียงการลืมเลือนผู้ตั้งกระทู้ nostalgickit67 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 16:41:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.