ReadyPlanet.com


ไอศกรีมและวิธีอื่น ๆ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพสถานที่ดีข้างหลังการกระจัดกระจาย - คอลัมน์ชาวอิสลาม


เนื่องจากผู้อาศัยและเจ้าหน้าที่ในที่พักคนชราถือสิทธิ์การฉีดวัคซีน 19; sชัดเจนแหวเรายังคงชนะเลิศ 19; จะเปล่ากลับจากไปที่ห้องอาหารที่มีผู้คนพลุกพล่านและปาร์ตี้ไอศกรีมในแจ้น ๆ นี้เสียแต่ว่ามิลค์เชคซันเดย์กล้วยเพรทซวนเซิลนุ่ม ๆ และของว่างอื่น ๆ จะเป็นมากกว่าความสนุกเขาทั้งหลายอาจช่วยเหลือได้

การไม่สมรรถเคลื่อนไหวและโดดเดี่ยวตรงเวลาหลายจันทราคือ 19; ไม่เอื้อต่อโภชนาการที่บริสุทธ์ต่อสุขภาพอนามัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมงานดูแลระยะยาวการพบปะเป็นสาระสำคัญของครั้งอาหารผู้อาศัยจำนวนมากคงรับประทานอาหารน้อยลงในขณะเดียวกันการมาเยี่ยมลดลงและบุคลากรที่รกมากขึ้นบอกความว่าอาจไม่ฉลาดจักพฤติกรรมการลดน้ำหนักและพฤติกรรมการกินที่เสียในทันที

ทวีคูณปัจจัยอื่น ๆ อาทิเช่นปัญหาสุขภาพอนามัยช่องปากด้วยกันยาแห่งหนขัดขวางความปรารถนาอาหารการย่อยอาหารและโภชนาการและประชาชนผู้ป่วยพวกนี้มีความเสี่ยงขนานใหญ่ต่องานขาดสารอาหาร

สำหรับผู้อาศัยที่เคยติดเชื้อ COVID-19 คงจะมีความท้าทายเสริมจากการเล่าเรียนใหม่พานพบว่าบุคคลเหล่านี้อาจสูญเสียหัวอกของกลิ่นและรสชาติเป็นเวลามากมายเดือนหลังจากที่พวกเขาฟื้นสิ่งนี้สามารถป้องกันไม่แยกออกพวกเขาใช้หรือดื่มอย่างเพียงพอ

ไม่ว่าจะเกิดประสาทุพโภชนาการขนมจากสาเหตุไรผู้อยู่อาศัยเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะมีระบบภูมิคุ้มกันที่ท้อแท้ลง (ซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ) การดำรงบาดแผลที่ไม่ดีประกอบด้วยความเสี่ยงดำเกิงในงานเข้าสารภาพการรักษาในโรงพยาบาลและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นสิ่งของความอ่อนแอหรือกระทั่งความตาย.

การขาดสารอาหารยังทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรงกับทั้งปวงกระดูกลดลงซึ่งอาจจะทำเอาผู้อาศัยครอบครองปากเหยี่ยวปากกาขนมจากงานตะครุบกบในความเป็นจริงแห่งการเรียนรู้หนึ่งคนเจ็บแห่งขาดสารอาหารมีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บมากกว่าคนเจ็บแห่งไม่ไหวสารภาพสารอาหารเฉียด 8 เท่าโดยเปล่านึกถึงอายุด้วยกัน / หรือว่าดรรชนีทั้งปวงร่างกายชิ้นนี้ดำรงฐานะชิ้นที่น่ากังวลโดยเฉพาะด้วยเหตุที่ผู้อยู่อาศัยมีเรื่องขวายขวนมากขึ้นขนมจากการคลายเครียดประเด็น จำกัด งานระบาดสรรพสิ่งโรคระบาด

ราวสิ่งอื่น ๆ สถานที่ we19 เคยชินก่อณระยะเรื่องเดิมโรคระบาดฉันต้องมีขั้นตอนแบบกรุ๊ปพอให้ผู้อยู่อาศัยมีสิทธิ์งานคงไว้ด้วยกันปกป้องน้ำหนักแยกออกเสถียร:

  <^ อีฉันทั้งหมดกรีดด้วยน้ำแข็งเปล่าสีครีม ใช่ต่อจากนั้นไอติมพัวพันสำคัญที่การอยู่รอดจากวัววิด -19 ที่พลเรือนหมู่ตรงนี้ตามที่ COVID-19 เพิ่มพูนการพัฒนาสรรพสิ่ง anosmia กับ ageusia (การสูญเสียการรับทราบกลิ่นและรสชาติ) ขนานใหญ่แห่งผู้อาศัยแห่งหนเสียการเห็นแห่งยุ่งเกี่ยวกับสถานะที่เป็นอยู่โรคสมองเสื่อมอยู่จากนั้นไอศกรีมแล้วจึงครอบครองสิ่งที่พวกเขายังคงตรึงใจแห่งการรับประทานดังที่อุณหภูมิเนื้อจับต้องกับมธุรหัวจิตหัวใจเหล่านี้มักมีสิทธิ์การดำรงวางณระหว่างการติดโรค COVID-19 กับในผู้สถานที่มีวิสัยที่เป็นไปสมองเสื่อมดังนั้นเขาทั้งหลายแล้วจึงแหย่ที่จะใช้เลี่ยนตอนท้ายการยอมรับแคลอรี่ณผู้ป่วยกลุ่มนี้ได้รับการไต่ถามหลังจากนั้นว่าก่อสร้างความต่างกันอย่างมากณการอยู่รอดกับผลลัพธ์ณระยะยาว
  สั่งสอนพนักงานให้เสนอเครื่องดื่ม ทั้งหมดตั้งแต่พนักงานต้อนรับเจียรจวบจนถึงเจ้าหน้าที่ซักล้างและปกครองน่าจะรายงานเครื่องดื่มจ่ายกับผู้อาศัยครั้งใดก็ตามเข้าแห่งห้องหับสรรพสิ่งใครบางท่าน 19;กระตุ้นจ่ายเขาทั้งหลายบอกทาบนางพยาบาลหรือว่าผู้ประกอบวิชาชีพอื่น ๆ ถ้าหากสังเกตเห็นตวาดประกอบด้วยคนชนมพรรษา 19 เปล่ากินอาหารหรือว่าถอง
  สำรวจจ่ายรู้แก่ใจตวาดอาหารถือสิทธิ์การปรุงรสอย่างยอดเยี่ยมด้วยรสชาติ แต่เปล่าใส่เกลือทะเล กระนั้นก็ตามถ้าหากผู้อยู่อาศัยเรียกร้องอาหารที่ออกรสขี้ตืดอาทิมันฝรั่งทอดให้เขาทั้งหลายประกอบด้วยเลี่ยน (ในผลรวมที่พอดี)ผู้เชี่ยวชาญเป็นส่วนใหญ่เปล่าแนะนำตัวจ่าย กำหนด ของกินเนื่องด้วยผู้อาศัยที่บ้านพักผู้สูงอายุโดยเฉพาะพอพวกเขาประกอบด้วยน้ำหนักโหรงเหรงการลดความอ้วนหรือว่าประกอบด้วยการเสี่ยงประกบงานขาดสารอาหารซึ่งรวมทั้งการอนุญาตให้ผู้แห่งหนเป็นโรคโรคเบาหวานได้ทานบารมีคุกกี้ไม่ก็ไอศกรีม
  เป็นเหตุให้งานรับประทานอาหารดำเนินต่อไปอย่างสนุกสนาน ที่ช่วงแห่งหนมีงานกระจัดกระจายตรงนั้นสถานบันเทิงบางแห่งได้จ้าจ่ายประกอบด้วยพนักงานแห่งหนแต่งกายเช่นกันเสื้อแสงลงมาส่งอาหารฉบับร่างจับจ่ายกลับบ้านภาพร่างคลาสสิคอาทิเบอร์เกอร์มันฝรั่งทอดไม่ลค์เชคและพิซซ่าคนอื่น ๆ ประกอบด้วยวันที่ประกอบด้วยธีมเยี่ยมเช่น 1C; งานตะเวนจรอิตาลี 1D;มีพาสต้าด้วยกันของกินอิตาเลียนดนตรีกับสรรพสิ่งประดับประดาอื่น ๆการฉายฟิล์มหนังกลางคืนแห่งหนมีภาพยนตร์แห่งหนฉายกลางแจ้งซึ่งผู้อาศัยสมรรถสารภาพพิศได้มาจากหน้าต่างหรือว่าลานสิ่งของพวกเขาสมรรถเพิ่มพูนด้วยป๊อปคอร์นด้วยกันอาหารว่างจากภาพยนตร์อื่น ๆ แห่งหนส่งเจียรยังห้องสรรพสิ่งพวกเขาได้
  จ่ายครัวเรือนมีส่วนร่วม แข็งแรง>มันสมองแต่การเยี่ยมเยียนเยียนจักอีกต่างหากมี ขีดคั่น แต่จ่ายชักชวนขาในครัวเรือนสืบหาแหวของกินชนิดไรแห่งน่าจะใจชอบคู่รักมากสุดขอบกระตุ้นให้เขาทั้งหลายจับอาหารขนมหวานหรือของหวานเข้ามาที่แห่งหน (แม้ว่าเขาทั้งหลายจักไม่สามารถ 19 แต่ว่าไม่สมรรถรับประทานของกินร่วมกับสมาชิกที่ครัวเรือนได้ด้วยเหตุที่ประกอบด้วยหัวเรื่อง ขีดคั่น )
  < ตรวจสอบจ่ายแน่ใจว่าทุกคนรู้จักมักจี่ระวังสัญญาณของการขาดสารอาหาร ได้แก่ การขาดความเอาใจใส่ในอาหารหรือเครื่องดื่มความเหนื่อยอ่อนล้ากับความหงุดหงิดไม่มีสมาธิ, มักจะรู้สึกหนาว, ซึมเศร้า, สูญเสียไข / มวลกล้ามเนื้อ / เนื้อเยื่อสิ่งของร่างกาย, กาลเวลาในการรักษาบาดแผลกับ / หรือภาวะแทรกซ้อนปฤษฎางค์การผ่าบากนานขึ้น

การประเมินความอ่อนแอครอบครองกุญแจประธานในการระบุบุคคลที่อาจเสี่ยงประกบการลดน้ำหนักภาวะทุพโภชนาการและการล้มมากตกขอบเมื่อเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆถกขึ้นจ่ายแน่ใจแหวผู้อยู่อาศัยเหล่านี้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอุปกรณ์สนับสนุนและกายภาพบำบัดแห่งสามารถสนับสนุนให้เขาทั้งหลายปลอดภัยเมื่อชีวิตกลับคืนสู่ตำแหน่งปกติ

ดวงจันทร์มีนาคมดำรงฐานะเดือนโภชนาการแห่งชาติดังนั้นนี่จึงครอบครองโอกาสสถานที่ดีแห่งการส่งเสริมความสำคัญสรรพสิ่งการรักษาความหนักเบาและวิสัยที่เป็นไปโภชนาการให้เสถียรอย่าลืมแรงของไอติม!

Steven Buslovich, MD, เป็นผู้สูงอายุจากนิวยอร์กกับเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง / ซีอีโอของ Patient Pattern ซึ่งพัฒนาซอฟต์แวร์กับเครื่องมือเทคโนโลยีอื่น ๆเพื่อที่จะลดระยะห่างระหว่างการดูแลสุขภาพและเทคโนโลยีที่ซับซ้อน

COVID-19 ภาวะยากพโภชนาการ
|
โพสต์ถัดจากในคอลัมน์ผู้เยี่ยมชม


ผู้ตั้งกระทู้ oafishpulp85 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:20:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.