ReadyPlanet.com


Nespresso Canada ใช้คืนอะลูมิเนียมรีไซเคิล 80% ในแคปซูลใหม่วัสดุรีไซเคิล 95% เพราะกล่องสิ่งของ


แคปซูลกาแฟตัวแต่ต้นที่ผลิตโดยใช้อะลูมิเนียมรีไซเคิล 80% คือ Original Line Master Origin Colombiaภายในสิ้นปี 2564 Nespresso กำหนดจุดหมายที่จะขยายความคิดริเริ่มทั้งสองอย่างเจียรยังเครื่องเคราชงกาแฟและเครื่องดื่มเพื่อผู้บริโภคทุกประเภท เครื่องหมักปุ๋ย

|

"ประกาศนี้ลุ้นให้ Nespresso สามารถปรับปรุงความกระทบกระเทือนต่อสิ่งแวดล้อมต่อไปซึ่งครอบครองเป้าหมายแห่งหนสำคัญมากสำหรับอิฉันนี่เป็นสาวก้าวสำคัญณการโคจรสู่ความเป็นวงกลมและแห่งการเพิ่มพูนการนำวัสดุผลิตภัณฑ์กลับมาใช้นวชาตให้มากที่สุดซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของความรับผิดชอบประกบผู้ผลิตซึ่งเป็นพืดคิดเสาสำหรับ Nespresso "Julie Pomerleau รองประธานด้านการตลาดของ Nespresso Canada รายงาน

|

นอกจากจักรีไซเคิลได้ไม่ จำกัด หลังจากนั้นอะลูมิเนียมยังเป็นวัสดุสถานที่ช่วยรักษาความสดและกลิ่นหอมของกาแฟด้วยทำขนมจากอลูมิเนียมฟอยล์แห่งหนบางยอมแคปซูลใหม่แต่ละสิ่งทำจากอลูมิเนียมรีไซเคิล 80% ใช้คืนวัสดุอลูมิเนียมน้อยลง 9.2% กับเบาขึ้น 8%แคปซูลเหล่านี้จักต้องใช้พลังงานในที่การผลิตน้อยกว่าผลิตผลบริสุทธิ์นอกจากนั้น Nespresso จะยังคงลงมือร่วมกับพันธมิตรที่การใช้อะลูมิเนียมที่คล้องจองกับ Aluminium Stewardship Initiative (ASI) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่พักแนวทางการจัดการที่ดีสุดขอบของ กองกลาง ในภาคอลูมิเนียมตามที่เกี่ยวข้องกับดักการพัฒนาที่จีรัง

|

เหนือสิ่งอื่นใด หุ้นส่วน ได้ปรับปรุงและใช้งานโซลูชันยาเรือการรีไซเคิลเต็มแรงว่า 25 พรรษาทั่วโลกซึ่งรวมถึงโซลูชันยาเรือ Black Bag ซึ่งช่วยแบ่งออกผู้บริโภคสามารถส่งแคปซูลอลูมิเนียมสถานที่ใช้แล้วไปแห่งหน Nespresso Boutique หรือไปยังวงกลมรับของซื้อของขายของพันธมิตรและ Red Bag Solution ซึ่งเอาใจช่วยให้เขาทั้งหลายทิ้งแคปซูลอลูมิเนียมที่ใช้แล้วแห่งกล่องหนังสือ Canada Postหรือที่ทำการไปรษณีย์โซลูชันถุงสีเขียวเพราะด้วยส่วนตรงนี้ช่วยแบ่งออกประชาชนในที่เขตเทศบาลที่ร่วมสามารถฝากแคปซูล Nespresso อลูมิเนียมสถานที่ใช้แล้วไว้ณถุงสีเหม็นเขียวจากนั้นจึงวางไว้ในถังรีไซเคิลที่บ้านถุงแห่งรีไซเคิลได้ทั้งมวลเหล่านี้จะถูกส่งจากไปยังแกนกลางคัดแยกหลังจากนั้นส่งไปอีกทั้งพันธมิตรที่พื้นที่เพื่อจะผ่านขบวนการทางกลเพื่อแยกกากกาแฟออกจากอะลูมิเนียมอลูมิเนียมครอบครองการกู้กลับและของเสียกาแฟถูกใช้เป็นปุ๋ยธรรมชาติในฟาร์มณท้องถิ่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพราะว่าผู้บริโภคไม่ก็เทศบาลผู้ตั้งกระทู้ sablemanacle75 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 19:52:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.