ReadyPlanet.com


วัคซีน COVID ก่อให้เกิดผลข้างเคียงแห่งหนอาจเกิดขึ้นกับคนเจ็บ Dermal Filler หรือไม่? ผู้ชำนาญพิเศษด้า


| ข้ามเจียรอีกทั้งเนื้อความ

|

| |
| |

ติดตามข่าวด่วนสุดอย. ได้มาอนุมัติวัคซีน Moderna COVID-19พร้อมด้วยสารเสพติดสรรพสิ่ง Pfizer19 แห่งหนประกอบด้วยอยู่ณแนวทางทั่วโลกและความคาดหวังดุ Moderna จะไปสู่รอบในสัปดาห์นี้ประกอบด้วยการกระซิบดุวัคซีนจักมีผลกระทบเคียงคู่ที่คล้ายคลึงกับดักสถานการณ์การจำนนเล็กนาฟิเห็น็กซิสเค้าเดิมขึ้นไปแห่งวัคซีนกะหมอกเซอร์โปร่งอย่างหรือไม่คนไข้ครั้นสัปดาห์ที่แล้ว

|

เชิงอรรถขนมจาก Statnews , 1C; Rachel Zhang บุคลากรทางการแพทย์ของ FDA ซึ่งความแข็งแรงบรรยายงานวิเคราะห์ข้อมูล Moderna ของหน่วยงาน 19 รายงานแหวมีมนุษย์สองมนุษย์ที่พัฒนาหน้านูนขนองการฉีดวัคซีนทั้งสองมีประวัติชินได้รับงานฉีดคชสารเติมเต็มผิวหนังสถานที่แก้มลงมาก่อนกำหนด 1D;ยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากมีทูลด้วยว่ามือที่สามมีกิริยาสะท้อนพระขนองงานฉีดยาดามคชาชาติเติมเต็มผิวหนังณแดนดินริมฝีปากสรรพสิ่งเธอ

|

1C; มีมนุษย์หนึ่งได้รับขั้นตอนตรงนี้คู่อาทิตย์ก่อนมีกรรมสิทธิ์งานฉีดวัคซีนรายที่สองพึ่งจะฉีดฟิลเลอร์ผิวหนังประมาณตกเดือนก่อนถือสิทธิ์งานฉีดยา 26 คนที่สามที่มือวัคซีนสรรพสิ่งการทดลอง Moderna มีการวางท่าเป่งสถานที่ริมฝีปากกะคู่ตอนหลังการฉีดวัคซีนคนตรงนี้เคยชินมีกรรมสิทธิ์การฉีดฟิลเลอร์หนังแห่งหนริมฝีปากมาก่อน 1 กลางวัน;Zhang ทูล

|

นักประพันธ์ปีกงานสอดส่องพลานามัยกับวัคซีนสิ่งของ Politico , Sarah Owermohle โพสต์ทวีตแห่งจัดโชว์ข่าวแห่งเป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมปาฐกถา 1C; ประกาศวัคซีนตรงนี้อาจมีผลกระทบแจะต่อโมเดล Instagram จั้กๆ: 2ความเค้าหน้าพองแห่งอาสาสถานที่ฉีดวัคซีน Moderna แห่งพ่นกรีเติมเต็มผิวหนังครั้นแจ้น ๆ นี้ 1D;เสียแต่ว่ากระบวนการความงดงามธารณะนี้ไม่ได้ ขีดคั่น เพียงแค่นางแบบขนาดนั้น

|
|

นักวิทยาศาสตร์สิ่งขององค์การอาหารกับทุสายกระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่าการวางท่าเป่งตรงนั้นไม่ผิดแปลแหวมีคนได้ยอมรับฟิลเลอร์ (หน้าตาแก้ม) และลดน้อยลงพร้อมด้วยยาเสพติดต่อต้านฮิสตามีนหรือไม่ก็สเตียรอยด์

แต่ว่าเห็นได้ชัดดุอันตรงนี้ชินเกิดขึ้นกับดักฟิลเลอร์กับวัคซีนอื่น ๆ มาก่อนไหม?https://tมันสมองco/rHe4Rydj71

14;Sarah Owermohle (@owermohle) 17 ธันวาคม 2020

ทว่าประกาศนี้จะน่าดีฝ่ออย่างมากแห่งแต่เดิม เสียแต่ว่าเดนเวอร์ผู้อำนวยการด้านหนัง Joel Lมันสมอง Cohen, MD คว้าทำเอาเส้นประสาทสิ่งของฉันนิ่งยอมดร. วัวเฮนบอกเล่าแขวนกับฟิลเลอร์ทั่วโลกกับนับว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติเกี่ยวพันการรักษาฟิลเลอร์กับภาวะแทรกซ้อนสรรพสิ่งฟิลเลอร์ด้วยกันได้มาพิมพ์ข้อเขียนทางวิทยาศาสตร์ยิ่งกว่า 260 บทความกับเรื่องราววิชาการตรีเล่ม1C; ฟิลเลอร์แห่งหนได้มาการต้อนรับขนมจาก FDA จักกระทำในประเทศตรงนี้กับทั่วโลกทุกวันผลิตภัณฑ์สถานที่เราชดใช้ในที่อเมริกาได้รับการสอบสวนแล้วว่าเสถียรและมีประสิทธิภาพเนื่องด้วยการปฏิสังขรณ์ความจุโดยมีเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์เสื่อมถอยเต็มแรงกระนั้นก็ตามมีบางครั้งที่ควานหาทรามเต็มแรงที่หมู่คนจะก่อกำเนิดการวางท่าพองหรือว่าก้อนอักเสบแห่งช้าซึ่งดูเหมือนจะจักก่อเกิดจากการส่งเสริมกบิลภูมิคุ้มกันบางสิ่งเช่นการติดเชื้อที่ไหนอันดับแรกณสกนธ์หรือว่าแม้กระทั่งขนองงานฉีดวัคซีน 1D;

|

อธิบายท่วงท่านูนสรรพสิ่งฟิลเลอร์ช้าแห่งหนควานทุประการตรงนี้ด็อกเตอร์ งัวเฮโลวิหคไม่ทันเวลากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่านี่อาจเป็นทางแห่งไมุ่เฉพาะและสำเร็จมาจากหมู่ภูมิคุ้มกัน 1C revving-up1D;ภายหลังได้มาวัคซีนทุกชนิดด้วยเหตุที่มีเสนอปรากฏการณ์เดียวกันนี้หลังจากวัคซีนอื่น ๆนกเขาระบุดุ 1C; การกระตุ้นภูมิต้านทานที่ชัดเจนนี้ได้รับงานเสนออีกด้วยภายหลังการติดเชื้อทางหายใจซีกบนบานศาลกล่าวการติดเชื้อไซนัสด้วยกันฝีในที่บาก 1D;วัวเฮโลนอธิบายต่อไปดุ 19 ครอบครองสิ่งสำคัญเหตุด้วยผู้ป่วยที่จะจำเป็นต้องแจ้งดุอุบัติการณ์ตกต่ำจังด้วยกันคงพานพบได้มาเป็นนิตย์กับฟิลเลอร์ใสประเภทยิ่งกว่าประการอื่น ๆ แต่ว่าดำรงฐานะชิ้นแห่งหนสามารถพิทักษ์ได้อย่างแน่นอนด้วยเหตุที่ La Jolla หมอศัลยกรรมตกแต่งแห่งแคลิฟอร์เนีย Robert Singer, MD เจาะจงดุดิฉันสมรรถระบุได้มาเฉนำะฟิลเลอร์แห่งหนก่อให้เกิดปฏิกิริยานี้เมื่อสมัยเปลี่ยนเจียร

|

อธิบายประเทืองเกี่ยวกับเรื่องหาเลวนี้ด็อกเตอร์ ซิงเกอร์กล่าวว่า 1C ในขณะที่ประชาราษฎร์ทั่วไปอีกทั้งไม่ได้สารภาพวัคซีน แต่ก็มีผู้คนมากมายที่ได้มาวัคซีนนี้แล้วนอกเหนือจากปฏิกิริยาที่รายงานตลอดสามตรงนี้เรายังไม่ได้ยินจุดเด่นอื่นใด 1D;โชคดีที่เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้การรักษาก็พร้อมใช้งาน1C; ยาเสพติดต้านฮิสตามีนสเตียรอยด์และบางครั้งปฏิชีวนะจะถูกกำหนดพร้อมด้วยตัวเลือกของการฉีดจุดโฟกัสของคชาชาติต้านงานอักเสบที่แตกต่างกันหรือว่าเอนไซม์เพื่อทลายวัสดุฟิลเลอร์บางส่วน 1D;ดร. โคเฮนอธิบาย

|

แม้ว่าปกติปฏิกิริยาหลังการฉีดยาเหล่านี้จักไม่คุ้มที่จะตอกย้ำ แต่ว่าดร. ซิงเกอร์กล่าวว่าประกอบด้วยปฏิกิริยาบางอย่างที่อาจเกี่ยวข้องยิ่งกว่านี้1C; โทรศัพท์หาแพทย์ถ้าคุณ 19; กำลังประสบปัญหาเช่นหายใจถี่ซึ่งคงเป็นผลข้างเคียงของวัคซีน 1D; ฉีดไขมันหน้าเด็ก

|

ท้ายที่สุดการกล่าวขวัญช้างณห้องความเห็นของดร. โคเฮน 19 คือผลดีที่เป็นไปได้ของวัคซีนอาทิเช่นวัคซีน COVID นั้นประกอบด้วยมากกว่าความเสี่ยงเล็กน้อยที่จะหนุนปฏิกิริยาต่อฟิลเลอร์ที่คว้าวางเก็บแล้วข่าวล่าสุดขนมจาก The Aesthetic Society สนับสนุนความเห็นของนกเขา: 1C; การมีประวัติเกี่ยวกับสารเติมเต็มมุขผิวหนังเปล่าควรเกียดกันคนขนมจากการฉีดยาความเสี่ยงจากการได้มาและงานติดเชื้อเชื้อไวรัส COVID-19 นั้นประกอบด้วยมากกว่าการเสี่ยงจากปฏิกิริยาต่อวัคซีนอย่างใดประการหนึ่งถ้าผู้ป่วยมีประวัติงานใช้คชสารเติมเต็มผิวหนัง 1D;

|

ดร.โคเฮโลนย้ำว่า 1C ปฏิกิริยาชนิดเดียวกันนี้กับฟิลเลอร์ที่ประกอบด้วยการจัดวางอย่างดีและดูดีอาจเกิดขึ้นได้จากการติดโรคไซนัสไม่ก็การติดเชื้อทางทันตกรรมหรือว่าวัคซีนชนิดใดก็ได้แน่นอนในระยะสั้นการเสี่ยงของงานเกิดปฏิกิริยาการอักเสบช้าประเภทตรงนี้ต่ำเต็มที่และดำรงฐานะสิ่งแห่งหนสามารถประเมินและพิทักษ์ได้โดยแพทย์หนังหรือศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการของเธอซึ่งมีประสบการณ์และความประจักษ์แจ้งด้านวรรณกรรมเพื่อจะทำความเข้าใจการเกิดนี้เพื่อจะการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพมัน 1D;

| ในขณะที่ดีฉันได้รับข้อมูลทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมจากแหล่งข้อมูลที่แน่นอนเกี่ยวกับข้อมูลออกของงานฉีดวัคซีนประกบสารเติมเต็มมุขผิวหนังอีฉันจะทำอัปเดตที่สมควรสำหรับบทความนี้ต่อไป ด้านล่าง

|

อัปเดตเมื่อ 7 มกราคม 2021:

|

1C; ยังมีความไม่แน่นอนสิงสู่เล็กน้อยเกี่ยวพันรายงานคู่ฉบับสรรพสิ่งอาการเป่งที่หน้าในคนเจ็บที่มีสิทธิ์สารเติมเต็มเค้าหน้าก่อนการทดลองทางคลินิก Moderna, 1D;ดร. โคเฮโลนกไม่ทันเวลาว1C; เห็นได้ชัดแหวผู้ป่วยรายเอ็ดได้รับฟิลเลอร์หกเดือนที่แล้วได้รับวัคซีนด้วยกันผู้ป่วยรายอื่นได้มารับฟิลเลอร์ก่อนกำหนดสองสัปดาห์อาการพองที่หน้าเกิดขึ้นเอ็ดถึงหญิบวันหลังจากได้รับวัคซีนด้วยกันเราไม่ทราบประกาศมากมายดูท่าเป็นไปได้เต็มที่ที่ท่าบวมที่ใบหน้านี้เป็นทีท่าของงานเกิดปฏิกิริยาหลังการฉีดวัคซีนซึ่งระบบภูมิคุ้มกันอยู่ที่ 1C ครู่เดียว revved-up1D;และสนองตอบสั้น ๆ กับสารฟิลเลอร์ 1D;

|

เนื่องจากดร. โคเฮนกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า 1C การเกิดปฏิกิริยามีขึ้นหลังจากถือสิทธิ์วัคซีนและดำรงฐานะสิ่งแสดงของสกนธ์ 19 การสนองตอบในระยะแรกต่อวัคซีนสถานที่กระตุ้นภูมิต้านทานsystem14; โดยปกติจักใช้เวลากะสองถึงสามกลางวันความสามารถแห่งการเกิดปฏิกิริยาขนมจากวัคซีนใด ๆ โดยรวมมีตั้งแต่ท่าปวดแขนบริเวณแห่งหนฉีดเล็กน้อยรอยหน้าสั้นหรือเป่ง แต่อีกทั้งอาจทำให้เกิดท่าทั่วไปเป็นต้นว่าไข้ซึมล้มป่วยตัวด้วยกันปวดเมื่อยติดสอยห้อยตามกล้ามเนื้อที่ทั้งสองคดีดูเหมือนว่าทีท่าบวมที่ใบหน้าจักหายจากไปภายในคู่สามกลางวันโดยทั่วไปสามารถรักษาได้ด้วยยาแก้แพ้หรือแม้แต่สเตียรอยด์ 1D;

|

นอกจากนี้เขาอีกทั้งกล่าวด้วยว่ามีกล่าวอาการบวมที่เค้าหน้าในผู้จับไข้ฟิลเลอร์หลังฉีดวัคซีนอื่น ๆ (เช่นวัคซีนไข้หวัดหรือวัคซีนงูสวัด)1C; ดีฉันไม่ 19; อีกทั้งไม่ทราบโดยเฉพาะว่าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์แห่งผู้ป่วยกลุ่มนี้มีแห่งอดีตถือเอาว่าอะไรและในระยะหลายวันที่ผ่านมาดีฉันได้รับรุ่งเช้าว่ามีกรณีละม้าย ๆ กันอีกญิบสามเรื่องของทีท่าบวมแห่งใบหน้าขนองการฉีดยานี้ณผู้ป่วยฟิลเลอร์นับตั้งแต่การเปิดตัววัคซีนฉันยังคงบ่งบอกว่าอันนี้หายากเต็มที่และใหม่ฉันยังคงเน้นว่าสิ่งนี้เปล่าร้ายแรงและดูเหมือนว่าจะชั่วคราวด้วยกันสามารถพิทักษ์ได้ประการสมบูรณ์นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้สถานที่ผู้ป่วยเหล่านี้บางรายมีงานติดเชื้อ COVID สถานที่ไม่มีทีท่าซึ่งเกิดขึ้นพร้อมกับการได้รับวัคซีนและการวางท่าบวมที่ใบหน้าคงจะเกี่ยวข้องกับการติดโรค COVID เองเราเคยชินเห็นทีท่าบวมแห่งหนใบหน้าแห่งบริเวณของฟิลเลอร์หลังงานติดเชื้ออาทิเช่นการติดเชื้อไซนัสการติดเชื้อทางหายใจส่วนบนบานหรือแม้แต่การทำฟันกรณีที่สามที่เป็นได้ที่เกิดขึ้นไปในการทดลองวัคซีน Moderna รวมความว่าอาการพองที่ริมฝีปากแห่งผู้ป่วยแห่งมีประวัติของงานเติมริมฝีปาก แต่ดูเหมือนว่าจะมีความคลุมเครือบางอย่างด้วยเหตุที่ผู้ป่วยมีอาการนูนที่ริมฝีปากก่อนหน้าไม่นานภายหลังได้รับวัคซีนไข้หวัดใหญ่และสิ่งนี้ก็พร้อมด้วยอาจเป็น angioedema มากกว่ากิริยาสะท้อนของฟิลเลอร์ 1D;

|

โดยทั่วไปต่อจากนั้นฉันศรัทธาเหลือใจดุแม้ผู้แห่งคุ้นฉีดพ่นมาตงค์เติมเต็มมาก่อนได้โอกาสได้มาวัคซีน COVID เขาทั้งหลายน่ารับสารภาพวัคซีนตรงนี้เนื่องจากผลดีสรรพสิ่งวัคซีนนั้นประกอบด้วยเต็มแรงและมีการเสี่ยงที่จะเปล่าหนักหน่วงทีท่าบวมแห่งหน้าตาอายุสั้นกับพิทักษ์ได้อยู่ในชั้นต่ำมากถ้าหากประกอบด้วยใครต้นสักมนุชคาดคะเนตรีอาทิตย์ขึ้นภายหลังมีกรรมสิทธิ์วัคซีนครั้งลำดับที่สองอิฉันหลงเชื่อว่าความลองดูสิ่งของงานเกิดปฏิกิริยาแห่งมีนัยประธานหรือไม่ก็เทอะทะกว่ากับงานเพิ่มพูนของภูมิคุ้มกันสถานที่เป็นได้ได้ลดน้อยลงขนานใหญ่จวบจนถึงวงกลมสถานที่พวกเขายั่วที่จะรับสารภาพฟิลเลอร์บนหน้าตา (เพื่อคืนปริมาตรด้วยกันดูอ่อนวัยงอกงาม) ต่อจากนั้นพวกเขาสมรรถสืบสวนการดำรงตรงนี้คว้าอย่างแน่นอนพวกเขาควรจะจากไปพบพานหมอ 14 เป็นต้นว่าหมอหนังแห่งหนได้รับงานต้อนรับขนมจากคณะกรรมการพลาสติกเพื่อหน้าตาหมอศัลยกรรมตาหรือหมอศัลยกรรมอลงกต 14; ประกอบด้วยความรอบรู้ในงานสอดส่องมาตงค์เติมเต็มกับไฮเทคที่งานทำความเข้าใจปฏิกิริยาสิ่งของคชเติมเต็มแห่งคงจะบังเกิดกับสามารถสลักใบสั่งยาเพื่อปกป้องปฏิกิริยาเหล่านี้คว้ามันสมอง

| ปฏิสังขรณ์พอวันที่ 15 มกราคม 2021:

|

ด้วยเหตุที่ Wayne ศัลยแพทย์ประดับประดาใบหน้าของ NJ Jeffrey BมันสมองMD, 1C; ผู้ป่วย 3 รายสถานที่มีปฏิกิริยาทาบหัตถีเติมเต็มผิวหนังขนมจากวัคซีน Moderna ไม่ต้องการการรักษาใด ๆ เพื่อจะลดอิริยาบถบวม 1D;เช่นดร. โคเฮโลนและดร. ซิงเกเรอร์ด็อกเตอร์ เร็วส์กล่าวว่านกเขาได้มาเหลือบเห็นการอักเสบประเภทตรงนี้มีขึ้นขนองวัคซีนอื่น ๆ พร้อมด้วย1C; วัคซีนงูสวัดด้วยกันไข้หวัดใหญ่บางคราวทำให้เกิดปฏิกิริยาตรงนี้ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งแทบไม่มีขึ้นหลังจากการดำรงทางการแพทย์อื่น ๆ 1D;เขารายงานครบครันขยายความในแหวอันนี้ประธานที่จะจำเป็นต้องเข้าใจดุปฏิกิริยาชนิดตรงนี้หามิได้ปรากฏการณ์นวชาต

|

1C; ถ้าคุณแลดูข้อมูลของ Moderna trail ก็ตกว่า 19; s .02 เปอร์เซ็นต์ดังนั้นสองในสอดของหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยสถานที่มีอาการนูนที่ใบหน้ามั่ง 1D;ดร. ฉลาดรายงาน1C; ฉันหวังดำรงฐานะอย่างยิ่งว่า 19; เปล่ากีดกันทุกคนสถานที่เคยมีฟิลเลอร์บนบานศาลกล่าวใบหน้าจากงานได้รับวัคซีน COVID เมื่อ 19; มีให้สำหรับเขาทั้งหลายฉันต้องการสร้างความมั่นใจให้กับดักผู้ป่วยที่กำลังวังชาพิจารณาฟิลเลอร์หลังจากได้รับวัคซีนหรือวางแผนที่จะรับวัคซีนว่าท่วงท่าบวมที่เค้าหน้าประเภทนี้ควานยากมากกับสามารถรักษาได้ด้วยยาคลี่คลายแพ้ที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์อาทิเช่น Allegra, Zyrtec หรืออื่น ๆหากอีกต่างหากไม่สามารถแก้ปัญหาได้โดยปกติอิฉันสามารถให้ยาพวกคอร์ติวัวสเตียรอยด์ในขนาดเสื่อมลงได้ซึ่งคนหมู่นี้มักจะมีกรรมสิทธิ์หลังจากเป็นหวัด 1D;

|

ด็อกเตอร์Wise อธิบายเพิ่มเติมตวาดมี 1C บางส่วนรวมกัน 1D สิ่งของ Botox Cosmetic และฟิลเลอร์1C; พวกเขา 19; ค่อนข้างรวมตัวกันเพราะพวกเขา 19; ทำภายในการนัดหมายหมายเดียวกันมันประธานมากที่จำต้องรู้ว่าโบท็อกซ์พระศอสเมติกเป็นหัตถีสื่อประสาท 14; เลี่ยน 19; เป็นยาเป็นหลักไม่มีความสัมพันธ์ระหว่างงานฉีดวัคซีน COVID และ Botox Cosmeticยังไงก็ตามฟิลเลอร์ผิวหนังซึ่งโดยรวมเป็นฟิลเลอร์กรดไฮยาลูโรนิกใช้เพื่อเติมเต็มริ้วรอยและริ้วรอยแตกต่างจาก Botox Cosmetic.1D;

|

ณNewBeauty เรามีสิทธิ์ข้อมูลที่เชื่อได้ที่สุดจากหน่วยงานด้านความงามแห่งส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ

|
|
|
|

ค้นหา NewBeauty "หมอยอดงาม"ผู้ตั้งกระทู้ miscreanticon11 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:27:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.