ReadyPlanet.com


จะบ่งบอกได้ยังไงว่าเธอต้องการแบตเตอรี่ iPhone ใหม่


อย่างไรก็ตามคงจะกล่าวคว้าว่า 1C iPhone สิ่งของนี้ประสบปัญหาการปิดเครื่องโดยไม่คาดคิดด้วยเหตุที่แบตเตอรี่ไม่สมรรถจ่ายพลังงานสูงสุดสถานที่จำเป็นได้การจัดการความสามารถถูกประยุกต์ใช้เพื่อเอาใจช่วยป้องกันเปล่าให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก 1D;

บิตสุดท้ายนั้นดำรงฐานะวิธีการเอ่ยปาก 1C ที่แจ่มใสเราได้ควบคุมพลังงานให้กับ CPU ของเจ้าเอ็งเพื่อประโยชน์ของคุณ1D;ดวงขึ้นที่ตัวเลือกน่าอยู่ตรงนั้นเพื่อดับการใช้งานการว่าการประสิทธิภาพ

Image for post
Image for post

โปรดทราบตวาดหากโทรศัพท์มีงานปิดสิ่งโดยไม่คาดคิดซ้ำซึ่ง iOS จะข้อหาว่าแบตเตอรี่ไร้เดียงสาที่ CPU ดูดอย่างหนักit19; จักใช้การควบคุมจำนวนการบริหารประสิทธิภาพซ้ำอีกครั้ง

คุณอาจจะเห็นคดีที่เจาะจงว่าแบตเตอรี่ iPhone สรรพสิ่งคุณเปล่าสามารถระบุได้ 19; สุขภาพ 19; ไม่สมรรถระบุได้มาหรือว่าน้อยลงอย่างเพียงพอในเวลานี้ถึงสมัยแล้วแห่งหนคุณจะต้องเปลี่ยนมันซึ่งโดยทั่วไปจะชนะเลิศ 19; จะเปล่าเกิดขึ้นจนถึงความจุยิ่งจะต่ำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ภายหลังการชาร์จครบถ้วน 500 รอบ (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวพันเรื่องราวสรรพสิ่งเราเกี่ยวพันตำนานแบตเตอรี่) ร้านแบตเตอรี่สาธุประดิษฐ์

ด้วยการอัปเดต iOS 11.3, Apple ล็อกอ่อนพไม่ปันออกดูปริมาตรของแบตเตอรี่หรือไม่ก็หมายเลขรอบการชาร์จวิธีที่จะทำให้มันบางคูเปอร์ติพองอย่างไรก็ตามด้วยรายละเอียดส่งเสริมเกี่ยวกับชิ้นที่เกิดขึ้นใน iPhone 19 ปันออกดาวน์โหลดแอเมื่อย่าง Lirum Device Info Liteเลี่ยนไม่แลดูข้อมูลแบตเตอรี่ ทว่าจะก่อแผนภูมิงานขึ้นด้วยกันลงสิ่งของชิป iPhone ของเธอ 19; ประสิทธิภาพภายใต้ เครื่องมือเครื่องใช้นี้> CPU> นาฬิกาจริงของ CPU (เทียบกับ CPU Maximum Clock คุณอยากเห็นจำนวนเดียวกันสำหรับชไม)คุณ 19; จักสามารถเหลือบเห็นการเปลี่ยนแปลงความสามารถแบบเรียลไทม์

ถ้าหากคุณมุ่งทำสิ่งนี้บนบาน iPad ของเธอหรือแม้แต่ iPod touch ก็สมรรถทำได้ 19; t.ความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่มีให้บริการเฉพาะเจาะจงใน iPhone เท่านั้นเนื่องจาก Apple ไม่ได้ควบคุมจำนวนไอแพดและ iPod touchอย่างไรก็ตามมีแผนภูไม่ที่แสดงระดับการชาร์จและกิจกรรมบนบานศาลกล่าวหน้าจอ

สมมติว่าคุณ 19 ยั่วที่จะนับจำนวนรวมรอบการชาร์จ iPhone สรรพสิ่งคุณ (หรือไม่ก็ iPad หรือ iPod touch)นั่นไม่ใช่กรณีง่ายที่จะหา แต่มีแอปเดสก์ท็อปแห่งหนสามารถสนับสนุนได้CoconutBattery 3 เพื่อ macOS หรือ $ 35 iBackupBot ด้วย Windows สามารถดึงดูดข้อมูลจาก iDevice ที่เชื่อมต่อกับพีซีกับแสดง 1C; cycle count1D;จำนวนรวมถึงข่าวอื่น ๆด้วยการชาร์จมากกว่า 500 ครั้งแบตเตอรี่ iPhone ของคุณจะประกอบด้วยวันที่ดีขึ้นด้วย iPad มีจำนวนมากกว่า 1,000 รอบ (มีแบตเตอรี่ที่ใหญ่กว่า)

กฎในการรับแบตเตอรี่ใหม่มีอะไรบ้าง 19;แน่นอนลองตรวจสอบดูตวาดคุณเหลือบเห็นการจัดการประสิทธิภาพประจำเกินไปไม่ก็แอป Lirum Device Info จัดโชว์การเกลี่ยลดเหน้าที่ประธานในลำดับที่นาฬิกาแน่นอนของ CPUอัปเกรดอย่างแน่นอนหากความสามารถแห่งการทำงานเลิศของ iPhone19 บอกว่าพลานามัยแบตเตอรี่ของเจ้าเอ็งคือ 1C เสื่อมลงอย่างมาก 1D;

หากคุณ 19; กล้าหาญด้วยกัน / หรือสนนราคาถูกจ่ายเปลี่ยนแบตเตอรี่ iFixitตัวเลือกชุดมิฉะนั้นเธออาจจำเป็นจะต้องอยู่กับปัญหาจนกว่าการกักกันในชันษา 2020 จะสิ้นสุดลงหรือจนกว่าคุณจะสั่งซื้อทางไปรษณีย์ณกาคอยัปเกรด iPhone หนต่อไปผู้ตั้งกระทู้ toughdrink34 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:01:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.