ReadyPlanet.com


น้ำขึ้นน้ำลงแบตเตอรี่ไหลหลั่งและไฮโดรเคยชินสีเหม็นเขียวรวมกันดำรงฐานะโครงการจำเดิมของแหล่งหล้า 1.8 ล


ในโครงการจำเดิมของโลกกำลังแรงงานน้ำขึ้นน้ำลงถูกกำหนดให้ร่วมกับแบตเตอรี่ไหลของวานาเดีร้องไห้เพื่อผลิตไฮโดรเคยชินสีเขียวอย่างต่อเนื่อง

|

โครงการนี้จะอยู่ในสภาพบนเกาะเอเดย์, Orkney สถานที่สถานที่ทดสอบแรงงานน้ำขึ้นน้ำลง European Marine Energy Centre19 (EMEC) โดยวางแบตเตอรี่ไหล 1.8MWh จาก Invinity Energy Systems เพื่อที่จะช่วยให้การสร้างกระแสน้ำ "ราบรื่น"

|

แม้ว่าการสร้างกระแสน้ำจักสามารถคาดเดาได้ แต่ก็มีความผันแปรตามกระแสน้ำขึ้นสูงและเสื่อมลง 2 ครั้งทำให้ดำรงฐานะแอปพลิเคชั่วิหคารปั่นจักรยานแห่งหนักมากซึ่งคงทำให้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วไปทำงานได้เลวและจะย่อยสลายได้เร็วกว่าพอใช้กับเทคโนโลยีเช่น Solar PV

|

สิ่งตรงนี้ทำให้แบตเตอรี่สำหรับการไหลของฝากาเดียมของ Invinitiy19 มีความเหมาะสมสมบูรณ์ตามที่ บริษัท กล่าวเนื่องจากสามารถสร้างที่จัดเก็บแรงงานแบบคงที่เพื่องานหนักสำหรับการใช้งานสูงกับการใช้งานในอุตสาหกรรมไซต์ Eday จะมีโมดูลแบตเตอรี่ Invinity VS3 จำนวนแปดชิ้นแห่งหนเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเป็นระบบเดียวซึ่งจะสร้างขึ้นที่โรงงานผลิตของ บริษัท 19 ใน Bathgate, West Lothian

|

Matt Harper ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการซื้อขายของ Invinity กล่าวเพิ่มพูนว่าแบตเตอรี่สำหรับงานไหลของวาเนเสะอาดยมคือ 1C ซึ่งดำรงฐานะพันธมิตรที่ดีพร้อม 1D;สำหรับพลังน้ำขึ้นน้ำลงด้วยเหตุที่สามารถดูดซับคว้าอย่างต่อเนื่องจากนั้นจึงส่งกำลังแรงงานต่อเนื่องสี่มหุรดีขึ้นไปวันเว้นหลายครั้งเป็นเวลาหลายทศวรรษ

|

1C; Invinity คาดหวังอย่างยิ่งตวาดจะทำงานร่วมกับ EMEC เพื่อจะตรวจสอบความถูกต้องสรรพสิ่งทั้งวิสัยทัศน์ด้วยกันความพอดีที่ครอบครองเอกลักษณ์ [vanadium flow batteries] ของเราสำหรับแอปพลิเคชันปฏิวัตินี้ 1D; |

Invinity's VS3 battery modules. Image: Invinity.

โมดูลแบตเตอรี่ VS3 สิ่งของ Invinity รูปภาพ: Invinity ร้านแบตเตอรี่บ้านกล้วยไทรน้อย

การผลิตกระแสไฟฟ้าสถานที่" ราบรื่น "ที่ก่อสร้างขึ้นจากงานรวมกันของแบตเตอรี่หลั่งไหลและกังหันน้ำจะกลายเป็นไฮโดรเจนโดยชดใช้ EMEC19; s 670 กิโลวัตต์ไฮโดรเจนอิกระจิดริดโทรไลเซอร์

|

ไฮโดรเจนถูเขียวเป็น "ก้าวสำคัญ" สู่อนาคตที่หมุนเวียนคว้า 100% บริษัท ที่อยู่ข้างหลังโครงการกล่าวเป็นพิเศษสามารถใช้ณการแยกส่วนประกอบอุตสาหกรรมหนักและภาคการขนส่งแทนที่เชื้อเพลิงฟอสซิล

|

การพัฒนาอุตสาหกรรมไฮโดรเจนสีเขียวสามารถก่อสร้างงาน 120,000 ตำแหน่งด้วยกันส่งมอบเงินจำนวน 320 พันล้านปอนด์สเตอร์ลิงให้กับเศรษฐกิจสหราชอาณาจักรข้างในปี 2593 ตาม Offshoreหนังสะติ๊กพลังงานหมุนเวียน

|

รัฐบาลสก็อตแลนด์ชดใช้ทุน 1.8 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงผ่านทาง Highlands and Islands Enterprise มอบกับโครงการตรงนี้ Paul Wheelhouse รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานสิ่งของ Scotland19 กล่าวว่าพวกเขารู้สึกปีติที่ได้อนุเคราะห์ 1C; โครงการนวัตกรรมระเบียบพลังงานแห่งเริ่มแรกของโลกณ Orkney1D;

|

1C; การสาธิตไฮโดรเจนและระเบียบการผสานรวมกับพลังงานหมุนเวียนจะเป็นส่วนสำคัญสรรพสิ่งเส้นทางการผลัดกันถ่ายพลังงานสิ่งของเราและอิฉันหวังว่าจะได้ชมความคืบหน้าของโครงการที่น่าตื่นเต้นและเริ่มนี้ซึ่งสร้างขึ้นไปจากประวัติอันแข็งแกร่งของ Orkney และ EMEC โดยเฉพาะในการสาธิตไฮโดรคุ้นและระบบแรงงานแบบบูรณาการ1D;

|

ที่เดือนกันยายนประกอบด้วยการเปิดตัวแผนการไฮโดรเจนสีเหม็นเขียวอีกโครงการในสกอตแลนด์โดยร่วมมือกับ Glasgow City Councilแผนการ Green Hydrogen for Scotland ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และกำลังแรงงานลมเพื่อก่อสร้างไฮโดรเจนสำหรับการขนส่งในโครงการแห่ง 1C นำชิ้นส่วนทั้งเพของจิ๊กซอว์มาประชุม 1D;อ้างอิงจาก Lindsay McQuade ซีอีโอสิ่งของ ScottishPower Renewablesผู้ตั้งกระทู้ addictedabbey16 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:20:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.